Menu

Công ty TNHH thương mại & kho vận DEVYT

Kho vận DEVYT

 

Công ty TNHH Thương mại & Kho vận DEVYT có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo và có kỹ năng chuyên nghiệp về kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu - kho vận; đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thành lập tháng 09 năm 2009|Vốn đầu tư ban đầu: 1.8 triệu USD

*Hệ thống chi nhánh:

  1. Chi nhánh Hải Phòng: số 459 Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Tp. Hải Phòng | Nhiệm vụ: tiếp nhận và lưu giữ hàng hóa kê khai và làm các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Chi nhánh có đội xe container chuyên trách phục vụ bảo quản vận chuyển và giao hàng đến tận tay khách hàng.
  2. Chi nhánh Lạng Sơn: thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn. Có hệ thống kho - bãi ngoại quan phục vụ cho việc bảo quản, lưu giữ hàng hóa trong thời gian hoàn tất các thủ tục xuất nhập khẩu.
  3. Chi nhánh Quảng Ninh: Khu Công Nghiệp Ninh Dương, phường Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh | Có hệ thống kho ngoại quan với diện tích 11,000m2 bao gồm kho lạnh và kho chứa các loại hàng hóa khác cùng các phương tiện vận tải, máy móc, xe nâng và các thiết bị phục vụ cho việc bảo quản, lưu giữ hàng hóa.

(*Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, hàng hóa trong khi lưu giữ tại kho ngoại quan chờ xuất khẩu đi các nước hoặc nhập khẩu vào Việt Nam thì chưa phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế.)

 Kho vận DEVYT 2

Thông tin liên hệ
Số 55 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
info@devyt.com
+84 24 3202 5533
+84 24 3577 1645