Menu

Happy Smile tưng bừng lễ tổng kết năm học 2016-2017

02/06/2017 - Lượt xem: 1386

Trong không khí rộn ràng, tràn ngập sắc màu, sáng ngày 30/5/2017, cô và trò trường Mầm non Happy Smile đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017, chào đón một mùa hè sôi động, lý thú.

Happy Smile tưng bừng lễ tổng kết năm học 2016-2017

Lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 thu hút sự tham gia của đông đảo các bé.

 

Tới dự lễ tổng kết có Ông Trần Hồng Thủy, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Devyt, Bà Bùi Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Devyt cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của phụ huynh cũng như các bé trường mầm non Happy Smile.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng rộn rã với những tiết mục biểu diễn văn nghệ vui nhộn và vô cùng đáng yêu của các khối lớp như màn múa hát tập thể bài hát truyền thống “Trường của em – Happy Smile” khối Dumbo; tiết mục hát và vận động “I have two hands” đến từ các chú gấu Panda; bài múa dân gian “Guốc mộc” của khối Dumbo; bài nhảy Macdonal của các bé lớp Bugs…

Ngoài ra, những tiếc mục ảo thuật biến hoá chim bồ câu, bông hoa, kẹo bánh…. cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khán giả nhí.

Cô Đoàn Thị Thuần - Hiệu trưởng trường mầm non Happy Smile phát biểu khai mạc.

 

Đây cũng là thời gian các bé Mẫu giáo lớn chia tay ngôi trường thân yêu, tận hưởng những ngày hè cuối cùng của tuổi thần tiên để chuẩn bị chào đón một năm học mới ở bậc tiểu học. Nhân dịp này, trường mầm non Happy Smile đã dành những phần quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng các bé.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Đoàn Thị Thuần - Hiệu trưởng trường mầm non Happy Smile đã tổng kết những hoạt động dạy - học của học sinh và giáo viên nhà trường trong năm học 2016-2017 đồng thời cũng gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh, những người đã luôn tin  tưởng và gắn bó với mầm non Happy Smile trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc, đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bé và phụ huynh tới tham dự.

Một số hình ảnh trong lễ Tổng kết năm học 2016-2017 của trường mầm non Happy Smile:

 

Tiết mục múa hát tập thể bài hát truyền thống “Trường của em – Happy Smile” do các bé đến từ khối Dumbo biểu diễn.

Múa dân gian “Guốc mộc” của các bạn nhỏ khối Dumbo.

Đại diện các khối lớp lên nhận những phần quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Bài nhảy sôi động mang tên Macdonal của các bé lớp Bugs.

 Những màn ảo thuật đặc sắc thu hút sự chú ý của các bé.

 Các bé mẫu giáo lớn xúc động trong ngày ra trường.

 Ông Trần Hồng Thủy, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Devyt chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên nhà trường.