Menu

Lễ khai giảng lấp lánh những nụ cười hạnh phúc

06/09/2017 - Lượt xem: 975

Trong không khí mát lành của mùa thu Hà Nội, sáng ngày 5/9, trường MN Happy Smile long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018. Buổi lễ chính là thời khắc cô và trò nhà trường cùng gửi gắm mong ước về những thành công mới sẽ đến trong năm học này.

Tới dự lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, trường MN Happy Smile hân hạnh được đón tiếp các vị lãnh đạo đến từ Công an Quận Cầu Giấy, Hội khuyến học Quận Cầu Giấy, UBND Phường Dịch Vọng, Công ty Cổ phần DEVYT và đại diện hội cha mẹ học sinh đã về dự lễ khai giảng, động viên tinh thần cho thầy trò nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Hiệu trưởng nhà trường- cô Bùi Thúy Linh vô cùng xúc động chúc mừng các con học sinh trước thềm năm học mới và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với các bé học sinh khối nhà trẻ vừa gia nhập ngôi nhà chung Happy Smile. Cô Bùi Thúy Linh tin chắc rằng với trình độ chuyên môn, tâm huyết, lòng yêu nghề mến trẻ, các cán bộ giáo viên sẽ giúp các con sớm bắt nhịp được mạch chảy thân thiện, tình cảm, gần gũi và yêu thương dưới mái trường Happy Smile.

Thay mặt cho Qúy phụ huynh trường MN Happy Smile, bà Đào Mai Lan- Phụ huynh bé Trần Tuấn Nam- lớp Bug 2 chia sẻ: Tôi chỉ là một trong số hơn 300 phụ huynh đang tin tưởng gửi con ở trường Happy Smile. Mỗi chúng tôi có một lý do và một sự mong đợi khác nhau khi lựa chọn Happy Smile để gửi con học. Trong ngày khai giảng tràn đầy hứng khởi, đánh dấu những tháng ngày sắp tới chứng kiến sự lớn lên và đổi thay của các con, tôi xin phép thay mặt các bậc phụ huynh, bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với công sức, tâm huyết của thầy cô khi chăm sóc, yêu thương, dạy dỗ các con. Nhờ có được sự gửi gắm đầy tin tưởng, chúng tôi đã yên tâm cống hiến, làm việc, kiếm sống suốt 8 tiếng mỗi ngày.

Thai giáo và giáo dục trẻ từ độ tuổi Mầm Non là nền tảng vô cùng quan trọng. Mỗi con trẻ là một cá thể riêng biệt cần được quan tâm để thấu hiểu và phát huy tiềm năng. Những trao đổi thường xuyên của các cô giáo trong lớp kết hợp với việc quan sát và trò chuyện với con khiến tôi nhận thấy một điều rất giá trị tại Happy Smile – Đó là hàng ngày các con được học từ những trải nghiệm, những bài học thực tế mà các cô giáo chắt lọc bằng tâm huyết, và tâm hồn say mê sáng tạo.

Trẻ em trong sáng và thành thật. Hàng ngày, thấy các con vui, muốn tới trường với thầy cô và các bạn chứng tỏ nơi đó đã mang lại cho các con tình yêu thương và sự thích thú. Là phụ huynh, chúng tôi hiểu rõ đó là thành quả của sự kiên nhẫn đầy tâm huyết mà thầy cô dành cho các con hàng ngày, hàng giờ.

Thay mặt các phụ huynh, thay mặt các con, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo trường Happy Smile đã luôn nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo để mang lại cho các con một tuổi thơ trong sáng, nhờ đó các con đủ đầy sự quan tâm và dạy dỗ đúng cách từ cả Nhà Trường và Gia Đình. Chúc các thầy cô và các con sẽ có một năm học mới với 365 ngày “lấp lánh những nụ cười hạnh phúc”.

Những tiết mục văn nghệ được cô và trò thể hiện trong lễ khai giảng đã mang tới cho chương trình một không khí rộn ràng và ý nghĩa. Những chùm bóng bay nhiều màu sắc được thả lên trời cao chắp cánh cho những ước mơ của cô và trò trường MN Happy Smile bay cao, bay xa. Chúc các con một năm học mới vui khỏe và  luôn nở trên môi những nụ cười hạnh phúc!