Menu

Rộn ràng vầng trăng cổ tích

04/10/2017 - Lượt xem: 1620

Vui hội “Vầng trăng cổ tích”, những thiên thần nhỏ Happy Smile đã có một cái Tết Trung thu thật khó quên và đầy ý nghĩa.

Sau phần biểu diễn văn nghệ với những bài hát trung thu vui nhộn và màn rước lân hào hứng, các con được tham gia phá cỗ với mâm ngũ quả do chính tay các con cắt tỉa, tạo hình thành các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu theo trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình. Những miếng bánh dẻo, bánh nướng được các con chuyền tay nhau, bạn nào cũng háo hức, đôi chỗ vang lên những tiếng cười nói: “Con nhím này do tớ làm này”, “Con sâu tớ làm đẹp chưa?”, hay “Tớ làm được con bọ dừa này”.

Đến với Vầng trăng cổ tích năm nay, các bạn nhỏ Happy Smile có một khoảng thời gian rất dài để cùng ông bà, bố mẹ và các cô giáo tham gia vào các trò chơi dân gian như: làm đèn trung thu, làm bánh dẻo, nhảy sạp, đi cà kheo, bịt mắt đánh trống, ô ăn quan, làm mặt nạ truyền thống… Các con mê mẩn cắt dán, trang trí cho mình những chiếc đèn ông sao với nhiều màu sắc. Trên sân khấu, rất nhiều bạn nhỏ háo hức nhảy sạp cùng bố mẹ. Ở góc hoạt động làm bánh dẻo, không chỉ các bạn nữ mà rất nhiều các bạn nam cũng hăng hái bắt tay vào làm chiếc bánh dẻo với những chiếc khuôn hình các con vật dễ thương. Những bàn tay nhỏ nhắn nhào nặn bột, khéo léo sử dụng các kỹ năng lăn tròn sao cho mịn bột bánh, ấn dẹt cho vừa vặn khuôn , thi thoảng còn có bạn nếm thử chiếc bánh dẻo mình vừa làm hết sức đáng yêu nữa đấy…

Cảm ơn các thiên thần bé nhỏ của Happy Smile đã đưa chúng ta về với thế giới tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo, tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Sự xuất hiện của Chị Hằng, chú Cuội làm các bạn nhỏ vô cùng thích thú

Tiết mục Tết suối hồng của cô và trò trường Mầm non Happy Smile

Các bạn nhỏ vui đùa cùng đoàn múa lân sư

Cùng nhau rước đèn xung quanh trường nào!

Các trò chơi dân gian cuốn hút các bạn nhỏ

Trò chơi bịt mắt đánh trống vui nhộn

Mê mải làm mặt nạ truyền thống

Góc hoạt động làm bánh dẻo gây sự hứng thú không chỉ các bạn nữ mà cả các bạn nam nữa

Trò chơi đi cà kheo không làm khó được các bạn nhỏ

Khu làm đèn ông sao lấp lánh cả một góc sân trường bởi những màu sắc sặc sỡ

Trò chơi ném vòng cổ chai khó mà dễ

Các bạn nhỏ khối nhà trẻ say sưa với trò chơi "Bò chui qua cổng"

Phần thi kéo co cần tinh thần đồng đội rất cao