Menu

Thích thú với trang trại sạch tại Hải Cảng Đồng Mô

01/06/2017 - Lượt xem: 1378

Đến với Hải Cảng Đồng Mô, du khách không chỉ được trải nghiệm chuỗi dịch vụ tiện ích hấp dẫn của khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng mang phong cách ẩm thực Á Đông được chế biến từ những nguyên liệu theo đúng tiêu chí “Sạch từ trang trại tới bàn ăn”.

 

 

Tọa lạc ngay bên cửa sân Golf quốc tế Đồng Mô (Ba Vì, Sơn Tây), Hải Cảng Đồng Mô là khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn bao gồm khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và đặc biệt là hệ thống trang trại nuôi trồng. Đây chính là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch cho chuỗi nhà hàng Hải Cảng.

Trang trại Hải Cảng Đồng Mô rộng hàng nghìn m2, được phủ đầy một màu xanh của cỏ cây, hoa lá và đặc biệt hơn cả là vườn rau sạch với từng luống cà chua, mồng tơi, rau dền, mướp, đỗ, rau lang… xanh mướt. Xen kẽ trong đó, cơ man nào là những cây ăn quả gồm chuối, cam, mít, roi… sai trĩu cành.

 Những luống rau bốn mùa xanh tốt.

 

Ngoài ra, nhiều loài gia súc gia cầm như cá, lợn rừng, lợn mán, ngan, gà, vịt, ngỗng… cũng được thả nuôi theo phương pháp truyền thống trong trang trại, quy trình chăm sóc kỹ lưỡng với nguồn thức ăn chăn nuôi tự nhiên tạo ra các sản phẩm thịt sạch, lành, thơm ngon.

Những đàn gia súc gia cầm được thả nuôi theo phương pháp truyền thống.

 

Tất cả các công đoạn nuôi trồng từ chọn giống đến kỹ thuật, chăm sóc đều được tuân thủ theo quy trình An Toàn Vệ  Sinh Thực Phẩm cực kỳ khắt khe tại trang trại Hải Cảng, mang đến những bữa ăn luôn tươi ngon, sạch sẽ và tràn đầy năng lượng cho các thực khách.

Mong muốn cung cấp các sản phẩm sạch phục vụ nhu cầu của khách hàng sau đó mới là lợi ích kinh tế, chính điều này đã tạo uy tín cho sản phẩm của trang trại Hải Cảng Đồng Mô.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp xanh mướt ở nơi này:

Vườn cây trái sai trĩu quả