Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Dự án DEVYT

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Dự án DEVYT (API) hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, thi công xây dựng, quản lý dự án,… Kể từ khi ra đời vào tháng 12 năm 2009, Công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án đầu tư, xây dựng  trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó phải kể đến:

  1. Dự án Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng Ha Long View

Địa điểm: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Diện tích xây dựng: 11.115,9m2

Vốn đầu tư ban đầu: 30 triệu USD

  1. Dự án Tòa nhà văn phòng Trung Kính

Địa điểm: Quận Cầu giấy, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 678m2 (trên khu đất có tổng diện tích là 1.116m2)

Vốn đầu tư ban đầu: 5 triệu USD

Quy mô công trình: Tòa nhà 13 tầng (Diện tích mặt sàn: 8.288m2)

  1. Tổ hợp Văn phòng và Khu nhà ở Láng Hạ

Địa điểm: Quận Đống Đa, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 2.500m2

Vốn đầu tư ban đầu: 55 triệu USD

Ngoài ra, cho thuê văn phòng là một trong những hoạt động kinh doanh nổi bật của Công ty TNHH tư vấn thiết kế và đầu tư dự án Devyt. Hiện nay, Công ty đang thực hiện hoạt động cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Devyt số 5 Đào Duy Anh và Tòa nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, API cam kết luôn nỗ lực để xứng đáng với mọi niềm tin và kì vọng, cùng khách hàng và các nhà đầu tư hoàn thiện giá trị cuộc sống