Giáo dục

Tháng 7 năm 2015, trường mầm non Happy Smile đi vào hoạt động, đánh dấu thời điểm tập đoàn Devyt chính thức tham gia vào lĩnh vực giáo dục. Sau 6 năm, Devyt tiếp tục xây dựng trường Tiểu Học và THCS Quốc tế Hanoi Westminster School, khánh thành vào tháng 7 năm 2021. Nằm trong số những cơ sở giáo dục hiện đại và chất lượng nhất tại Hà Nội, hai ngôi trường được thành lập không chỉ với mục tiêu phục vụ cho con em của đội ngũ CBNV của tập đoàn, mà còn thể hiện rõ việc tạo dựng cho thế hệ tương lai, ươm mầm tài năng trẻ vẫn luôn là mục đích cốt lõi của Devyt.

Nhằm đảm bảo mọi điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ được tối ưu, trường Happy Smile được thiết kế tổng hòa theo hình chữ U, với nhiều phòng học đa chức năng, hệ thống thang máy hiện đại, và khu vực bể bơi trong nhà và sân thể thao ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng. Riêng khu vực lớp học có tổng diện tích 2,340 m2. Mỗi lớp học đều rộng rãi (80m2 một lớp), chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng, đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có hệ thống điều hòa trung tâm, luôn đảm bảo nhiệt độ ôn hòa cho các bé.

Các phòng học chức năng bao gồm: phòng học Tiếng anh, phòng học nhạc theo giáo trình Kawaii, phòng Mỹ thuật, phòng Múa, Gym, Thể chất… được đầu tư đồ dùng và các dụng cụ chuyên biệt. Đặc biệt, trường mầm non Happy Smile có bể bơi 4 mùa dành riêng cho các bé thỏa sức tập luyện.

Tiếp nối thành công của Happy Smile, Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Hanoi Westminster School được thai nghén từ ước mơ của những nhà giáo dục tâm huyết về một hệ sinh thái giáo dục khai phóng. Gia đình và nhà trường kết hợp chặt chẽ giúp trẻ em được sống trong tình yêu thương, học cách yêu thương, được phát triển tư duy độc lập và năng lực cần thiết để trở thành những nhà kiến tạo tương lai. Trường HWS khánh thành vào tháng 7/2021 tại trung tâm Quận Cầu Giấy – địa phương dẫn đầu về chất lượng giáo dục của Thành phố Hà Nội.

Một số thông tin chung:

Tổng diện tích 5.435m2, bao gồm: trường, vườn, phòng tập thể dục, sân chơi, bể bơi

Khu vực phòng học: 2340m2

Khu vực phòng nghỉ: 38,9m2

Khu vực cantin: 253m2

Khu vực bể bơi: 398,2m2

Khu vực nhà ăn và bếp: 206,8m2

Khu vực y tế: 64,7m2

Thông tin liên hệ

Trường Mầm non Happy Smile

Địa chỉ: Số 55, Phố Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://happysmile.edu.vn

Tel: 024.3224.2448 

Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Hanoi Westminster School

Địa chỉ: 25 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://hws.edu.vn/

Tel: 0243 224 2448