HPSP tặng quà học sinh và xây dựng chiến lược hợp tác cùng Tỉnh đoàn Lai Châu

        Ngày 12/02/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Văn phòng phẩm Hải Phòng (HPSP) đã có chuyến công tác tới tỉnh Lai Châu và có buổi họp mặt – gặp gỡ, trao đổi với các Cán bộ của Tỉnh Đoàn Lai Châu. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Ngọc Đang, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đ/c Nguyễn Thế Việt Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng; các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Đoàn công tác Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng.
 
Cảnh sắc Lai Châu trong mùa xuân mới
 
         Tại buổi họp mặt các đ/c lãnh đạo và đại diện các Phòng ban chuyên môn thuộc Tỉnh đoàn Lai Châu đã chia sẻ về nhu cầu việc làm của lực lượng lao động tại Tỉnh. Với số lượng người lao động lớn và đang trong độ tuổi khỏe mạnh, phía Tỉnh đoàn hi vọng có thể hỗ trợ người lao động tìm được công việc ổn định, thu nhập cao, giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp của Tỉnh. Nắm bắt được nguyện vọng của Tỉnh đoàn và người lao động thuộc tỉnh Lai Châu, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng đã giới thiệu về hình ảnh, thông tin và chia sẻ các nhu cầu tuyển dụng của Công ty CP Văn phòng phẩm Hải Phòng nói riêng và của Tập đoàn Devyt nói chung đến với người lao động tỉnh Lai Châu.
Lãnh đạo HPSP giới thiệu về công ty và nhu cầu tuyển dụng
 
        Cũng trong buổi họp mặt, Công ty CP Văn Phòng phẩm Hải Phòng đã gửi tới Ban trường học thuộc tỉnh đoàn Lai Châu 300 suất quà cho các học sinh thuộc khối Tiểu học, Trung học cơ sở của tỉnh, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm cặp sách, vở, bộ đồ dùng học tập. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng hi vọng sẽ góp phần khích lệ các em trong quá trình học tập.
 
Công ty cổ phần VPP Hải Phòng đã tặng 300 suất quà cho các em HS tiểu học tại Lai Châu
 
         Trong tiết trời mùa xuân rực rỡ, chuyến công tác đã khép lại nhưng đã mở ra các cơ hội việc làm thiết thực cho đoàn viên thanh niên Tỉnh Lai Châu, đồng thời cũng mở ra một sự khởi đầu cho những hợp tác giữa Công ty CP Văn Phòng phẩm Hải Phòng với Tỉnh đoàn Lai châu trong thời gian tới.