Lĩnh vực kinh doanh khác

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Dự án DEVYT

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Dự án DEVYT (API) hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, thi công xây dựng, quản lý dự án,… Kể từ khi ra đời vào tháng 12 năm 2009, Công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án đầu tư, xây dựng  trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó phải kể đến:

  1. Dự án Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng Ha Long View

Địa điểm: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Diện tích xây dựng: 11.115,9m2

Vốn đầu tư ban đầu: 30 triệu USD

  1. Dự án Tòa nhà văn phòng Trung Kính

Địa điểm: Quận Cầu giấy, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 678m2 (trên khu đất có tổng diện tích là 1.116m2)

Vốn đầu tư ban đầu: 5 triệu USD

Quy mô công trình: Tòa nhà 13 tầng (Diện tích mặt sàn: 8.288m2)

  1. Tổ hợp Văn phòng và Khu nhà ở Láng Hạ

Địa điểm: Quận Đống Đa, Hà Nội

Diện tích xây dựng: 2.500m2

Vốn đầu tư ban đầu: 55 triệu USD

Ngoài ra, cho thuê văn phòng là một trong những hoạt động kinh doanh nổi bật của Công ty TNHH tư vấn thiết kế và đầu tư dự án Devyt. Hiện nay, Công ty đang thực hiện hoạt động cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Devyt số 5 Đào Duy Anh và Tòa nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, API cam kết luôn nỗ lực để xứng đáng với mọi niềm tin và kì vọng, cùng khách hàng và các nhà đầu tư hoàn thiện giá trị cuộc sống

Công ty CP đồ chơi thông minh Sun Vigor Việt Nam

Nằm ở ngã tư Hải Phòng, Hải Dương và Thái Bình, Sun Vigor Việt Nam có lợi thế hoàn hảo về giao thông đến toàn miền Bắc Việt Nam. Đây cũng là đơn vị thu hút lượng lao động lớn tại miền Bắc.
Sun Vigor là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường đồ chơi Toàn cầu trong hơn 20 năm qua và chúng tôi sẽ viết tiếp lịch sử ở Việt Nam.

Nhà máy chế biến nguyên liệu thuốc lá DEVYT

Nhà máy chế biến nguyên liệu thuốc lá DEVYT được xây dựng trên diện tích 100.000m2 với tổng số vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng, sản phẩm chủ yếu là nguyên liệu thuốc lá xuất khẩu, có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Đi vào hoạt động từ năm 2013, Nhà máy được đầu tư dây chuyền thiết bị chế biến tách cọng nguyên liệu thuốc lá hiện đại, công nghệ tiên tiến do Tập đoàn Godioli & Benllanti danh tiếng của I-ta-li-a sản xuất với công suất 24.000 tấn/năm. Đặc biệt, nồi hơi sử dụng nguyên liệu sạch là tro trấu và mùn cưa, không gây ô nhiễm môi trường.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Nhà máy chế biến nguyên liệu thuốc lá đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng ngày càng cao của ngành nguyên liệu thuốc lá tại Việt Nam và thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Đại Công – Xã Tiên Cường – Huyện Tiên Lãng – TP Hải Phòng
Email: tobaccohp@devyt.com
Tel: 0225.3883.799
Fax: 0225.8830.113