Nhà hàng Kappou Ishida

Với không gian thanh nhã, an yên mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản và hệ thống phòng VIP riêng tư, Kappou Ishida là điểm đến đầy hứa hẹn cho mọi thực khách.  Ngoài ra, khu vực quầy counter với tầm nhìn cho phép thực khách quan sát đôi bàn tay điệu nghệ của đầu bếp cũng là một sự lựa chọn thú vị.

🥢 Nguồn nguyên liệu cao cấp, tươi sống được nhập khẩu trong ngày là một trong những điểm đặc biệt của Kappou Ishida. Thực khách sẽ luôn được thưởng thức những món ăn mùa nào thức nấy và tươi mới nhất. Ngoài Omakase, nhà hàng còn có sự lựa chọn riêng dành cho người ăn chay cũng như menu món ăn À La Carte phong phú.

🥢 Đến với Kappou Ishida, thực khách sẽ được thưởng thực nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đỉnh cao với tên gọi Omakase. Omakase nghĩa là “Dành toàn bộ sự tin tưởng vào quyết định của người khác”. Đây cũng là điểm đặc biệt của phong cách ẩm thực này – thực khách sẽ không được gọi món hay giải thích khẩu vị của mình mà phải hoàn toàn tin tưởng vào người đầu bếp. Bếp trưởng Takahiro Ishida sẽ dẫn dắt thực khách vào một hành trình thưởng ngoạn kỳ diệu của nền ẩm thực Nhật Bản.