Trường mầm non Happy Smile

Trường mầm non Happy Smile là một trong những cơ sở giáo dục hiện đại và có chất lượng tốt tại Hà Nội, đảm bảo mọi điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.
Đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2015, ngôi trường được thiết kế tổng hòa theo hình chữ U, bao gồm nhiều phòng với những chức năng khác nhau, có hệ thống thang máy hiện đại. Khu vực phòng học với tổng diện tích 2,340 m2. Mỗi phòng học có diện tích 80 m2 rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có hệ thống điều hòa trung tâm, luôn đảm bảo nhiệt độ cho các bé.

Các phòng học chức năng: phòng Tiếng anh, học nhạc Kawai, Mỹ thuật, Múa, Gym, Thể chất… được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt. Đặc biệt, trường mầm non Happy Smile có bể bơi 4 mùa dành riêng cho các bé thỏa sức tập luyện.

Đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên của trường Happy Smile là những cá nhân ưu tú, có trình độ chuyên môn va nghiệp vụ cao, hàng ngày luôn là người bạn đồng hành theo sát, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.

Happy Smile tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát tiển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

Một số thông tin chung:

Tổng diện tích 5.435m2, bao gồm: Nhà trẻ, vườn, phòng tập thể dục, sân chơi, bể bơi.
Khu vực phòng học: 2340m2
Khu vực phòng nghỉ: 38,9m2
Khu vực cantin: 253m2
Khu vực bể bơi: 398,2m2
Khu vực nhà ăn và bếp: 206,8m2
Khu vực y tế: 64,7m2

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 55, Phố Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://happysmile.edu.vn
Tel: 024.3224.2448

 

[ngg src=”galleries” ids=”9″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]