Văn phòng phẩm – Change

Bên cạnh xu thế toàn cầu hóa và đà tăng trưởng mạnh của mảng kinh doanh sản xuất Văn phòng phẩm xuất khẩu, với tầm nhìn chiến lược, Công ty đã có quyết định mang tính chất đột phá khi thoả thuận hợp tác với đối tác nước ngoài để thành lập Nhà máy sản xuất Văn phòng phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, đặt nền móng vững chắc cho một lĩnh vực kinh doanh ổn định và mang lại hiệu quả lâu dài cho Công ty. Hơn thế nữa, tháng 3 năm 2018, Devyt đã hoàn tất đầu tư trở thành cổ đông chi phối Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà, chính thức tham gia thị trường Văn phòng phẩm nội địa Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN PHÒNG PHẨM HỒNG HÀ

HỒNG HÀ – 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn 60 năm trưởng thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ mới; bản lĩnh đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể CBCNV, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm HỒNG HÀ đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm tại Việt Nam. Hồng Hà nêu cao chiến lược phát triển:

1. Trở thành Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh văn phòng phẩm và đồ dùng học tập;

2. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và hàm chứa yếu tố trách nhiệm xã hội, thân thiện với môi trường;

3. Không ngừng đầu tư phát triển thương hiệu Hồng Hà gắn liền với việc học tập và vì sức khỏe học đường. Không ngừng đầu tư nghiên cứu thị trường văn phòng phẩm, phát triển các sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ khối tổ chức và doanh nghiệp;

4. Đa dạng hóa sản phẩm theo từng phân khúc thị trường nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất cho học sinh, sinh viên và giới văn phòng với phương châm “Hồng Hà luôn đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của người Việt”.

Thông tin liên hệ

TRỤ SỞ CHÍNH: 

– Địa chỉ: 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
– Điện thoại: 024. 3856 9619 – 024. 2246 2003
– Website: Website Văn phòng phẩm Hồng Hà Online – Trực thuộc Công ty Cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà (vpphonghaonline.com.vn)
http://www.vpphongha.com.vn/